căn hộ the park avenuethe park avenuecăn hộ the park avenue quan 11căn hộ park avenue

The Park Avenue, Sức hút từ căn hộ đẳng cấp

Tọa lạc trên trục đường 3 Tháng 2 (quận 10, TP HCM), dự án cao cấp được đầu tư bởi tập đoàn uy tín Novaland - The Park Avenue - đang được rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư chủ động đến tìm hiểu và đặt mua. “Hữu xạ tự nhiên hương”, dự án thu hút từ khách cũ đến khách mới tìm đến thương hiệu Novaland.

Khách hàng quay lại mua căn hộ thứ hai

Bị thu hút bởi vị trí của dự án, chị Quỳnh Mai - con của một hộ kinh doanh “kỳ cựu” tại quận 11, TP HCM - đã chủ động đến sàn giao dịch Novaland để tìm hiểu thông tin từ đầu tháng 4-2016.

Chị Mai bộc bạch: “Sau gần 20 năm sinh sống và kinh doanh trên trục đường 3 Tháng 2, đến nay, tôi mới thấy một dự án đẳng cấp được xây dựng tại đây. Tôi quyết định tìm hiểu thông tin dự án với hy vọng đây sẽ là nơi gia đình có thể trải nghiệm cuộc sống hiện đại, tiện nghi”.

căn hộ mẫu The Park Avenue

Căn hộ mẫu dự án The Park Avenue

Chị Mai quyết định lựa chọn căn hộ 71.6 m2 có “view” hồ bơi và khu tiện ích tại tầng 5 để ở. Với sự hiểu biết kinh doanh của mình, ngay sau đó, chị tiếp tục chọn thêm một căn hộ có diện tích 71.6 m2 để cho thuê. Chị Mai đánh giá rằng: “Tuyến đường 3 Tháng 2 dễ dàng kết nối đến nhiều địa điểm trọng yếu trong thành phố. Ở đây tập trung nhiều cơ sở thương mại, dịch vụ, chăm sóc sức khỏe lớn.

Cùng quan điểm về khả năng khai thác tốt từ việc cho thuê, gia đình MC Bình Minh, nhà đầu tư mới tại The Park Avenue, nhận xét: “Chúng tôi chọn The Park Avenue để đầu tư vì khu vực này quá khan hiếm căn hộ cao cấp, trong khi đối tượng cần thuê nhà rất đông, chủ yếu là những chuyên viên cao cấp có thu nhập tốt nhưng chưa sẵn sàng cho việc mua nhà hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại đây”.

Sống - kinh doanh - giải trí liền kề

Chuỗi tiện ích dự án the parka avenue

Chuỗi tiện ích của dự án căn hộ The Park Avenue

Thiết kế The Park Avenue còn hướng đến sự hiện đại qua việc tận dụng tối đa khoảng không của cả 4 hướng, khéo léo kết hợp mảng xanh trong nội khu cũng như trên trục đường 3 Tháng 2 và sân vận động Phú Thọ liền kề. Điều này giúp căn hộ luôn đón được gió và ánh sáng tự nhiên, mang lại lợi ích tiết kiệm năng lượng rõ rệt và một môi trường sống tốt cho sức khỏe.

The Park Avenue còn “nổi bậc” nhờ cung cấp đầy đủ tiện ích đẳng cấp, khác biệt và ấn tượng tại khu vực như: khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, phòng gym, BBQ dành riêng cho cư dân và ngay dưới căn hộ chính là khu thương mại hiện đại, sang trọng. “Đầu tư tại The Park Avenue, gia đình tôi còn nung nấu ý định mở rộng kinh doanh tại khu thương mại, sẽ cực kỳ thuận tiện nếu kết hợp giữa nghỉ ngơi và quản lý công việc tại cùng một nơi” - chị Mai chia sẻ.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản ngày càng đa dạng như hiện nay, thế chủ động luôn nằm trong tay khách hàng. Hiển nhiên, một dự án có vị trí tốt, nhiều tiện ích và bảo đảm việc “dễ mua, dễ bán, dễ cho thuê” sẽ là sự kỳ vọng cực kỳ hấp dẫn cho giới đầu tư.

Phản hồi Facebook
LH NV CHỦ ĐẦU TƯ

0939 088 229

Tin tức mới nhất
can ho the park avenue, the park avenue, can ho the park avenue,