căn hộ the park avenuethe park avenuecăn hộ the park avenue quan 11căn hộ park avenue

The park avenue - Mua nhà giá tốt nhất ngay giữa lòng sài gòn

Đường 3/2 được coi là con đường vip nhất , trung tâm nhất TP HCM , nơi đây vốn được coi là vùng đất đắt đỏ, có nhiều tiện ích gắn liền với mảng xanh và chất lượng sống cao nhất nhì TP.HCM. Việc chọn khu vực này làm chốn an cư dường như vẫn còn là kế hoạch của nhiều khách hàng đang tìm kiếm.

can ho the park avenue quan 11

Nằm ngay trung tâm quận 11, can ho the park avenue do Tập đoàn Novaland phát triển có vị trí tọa lạc tại mặt tiền cung đường 3/2 khúc giao lộ giữa Lê Đại Hành và 3/2. Không chỉ vậy, dự án còn đem đến nhiều mảng xanh tự nhiên và rộng hiếm có với hai công viên nội khu hơn 1.000m2. Nhiều chuyên gia BĐS khẳng định, theo xu hướng sống “xanh”, những dự án có không gian xanh lớn sẽ góp phần gia tăng giá trị BĐS, đẩy giá căn hộ tăng về lâu dài.

Đặc biệt, căn hộ the park avenue còn “hút hàng” bởi vị trí trung tâm và là tâm điểm kết nối giữa các tuyến đường lớn nối liền trực tiếp từ dự án đến các khu trung tâm.

can ho the park avenue


Theo quan sát, tiềm năng của khu vực này luôn rất cao khiến mức thu nhập từ việc cho thuê căn hộ tại đây ổn định và gia tăng từng ngày. Mức giá cho thuê cao (tầm 15 triệu – 25 triệu/tháng) và nhu cầu nhà ở lớn của các chuyên gia, doanh nhân nước ngoài, … tại khu vực này là hai yếu tố khiến căn hộ the park avenue trở thành một tài sản đầu tư hiệu quả. Nhiều chuyên gia cho rằng, thời điểm đầu tư BĐS đã đến vì giá nhà đã phù hợp hơn với điều kiện thanh toán tốt, thúc đẩy tính thanh khoản cho sản phẩm.

nguồn http://theparkavenue.net.vn

 

 

Phản hồi Facebook
LH NV CHỦ ĐẦU TƯ

0939 088 229

Tin tức mới nhất
can ho the park avenue, the park avenue, can ho the park avenue,